Giới thiệu

Giới thiệu

1. Tầm nhìn & Sứ mệnh
Được thành lập ngày 29 tháng 08 năm 2007, Công ty Cổ phần Quốc Tế Nam Thịnh đã trải qua 12 năm hành trình phát triển và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy móc và thiết bị chiếu sáng công nghiệp cho ngành công nghiệp xi măng và khai thác mỏ.
Với phương châm "Chất lượng , Uy tín , Dịch vụ hoàn hảo ", chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty với sự tận tâm và nhiệt huyết nhằm mang lại niềm tin, lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như cho bản thân và góp phần cống hiến cho nền sản xuất công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp xi măng, khai thác mỏ nói riêng.

2. Giá trị cốt lõi
   - Trung thực và trách nhiệm
   - Cam kết và Đổi mới
   - Hợp tác cùng phát triển bền lâu

3. Mục tiêu
- Cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.
- Nghiên cứu và cải thiện để phát triển các sản phẩm công nghiệp hiện đại hơn, phù hợp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế luôn luôn phát triển của khách hàng.
- Ưu tiên phát triển các sản phẩm phục vụ bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.
- Xây dựng và giữ vững thương hiệu, đồng thời mở rộng và phát triển đồng bộ các lĩnh vực hoạt động khác mà Công ty đang có ưu thế.

Máy móc thiết bị hiện đại

Lorem ipsum dolor sit ametundefined

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Lorem ipsum dolor sit ametundefined

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Lorem ipsum dolor sit ametundefined

Thư viện Hình ảnh