1. Tầm nhìn & Sứ mệnh

Được thành lập ngày 29 tháng 08 năm 2007, Công ty Cổ phần Quốc Tế Nam Thịnh đã trải qua 13 năm hành trình phát triển và là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị và máy móc cho ngành công nghiệp xi măng và khai thác mỏ tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ cũng như xu hướng hướng tới một thế giới xanh, kể từ năm 2014, công ty CP Quốc tế Nam Thịnh chính thức trở thành nhà PP khu vực miền Bắc cho các sản phẩm đèn LED chiếu sáng công nghiệp thương hiệu FALIAN của Nhà sản xuất HUABO TECH Taiwan.

Năm 2017, chúng tôi tiếp tục hợp tác với các chuyên gia kỹ thuật của Đài Loan và Nhật Bản, cùng với các đối tác Việt nam triển khai và xây dựng thương hiệu EIKOH với các sản phẩm LED chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Chất lượng , Uy tín , Dịch vụ hoàn hảo “, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty với sự tận tâm và nhiệt huyết nhằm mang lại niềm tin, lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như cho bản thân và góp phần cống hiến cho nền sản xuất công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp xi măng, khai thác mỏ nói riêng.

2. Giá trị cốt lõi
– Trung thực và trách nhiệm
– Cam kết và Đổi mới
– Hợp tác cùng phát triển bền lâu

3. Mục tiêu
– Cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.
– Nghiên cứu và cải thiện để phát triển các sản phẩm công nghiệp hiện đại hơn, phù hợp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế luôn luôn phát triển của khách hàng.
– Ưu tiên phát triển các sản phẩm phục vụ bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.
– Xây dựng và giữ vững thương hiệu, đồng thời mở rộng và phát triển đồng bộ các lĩnh vực hoạt động khác mà Công ty đang có ưu thế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CÔNG NGHỆ XANH

ĐÀO TẠO